Trang chủ Dịch vụ Top 3 dịch vụ mua bán máy tính – laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ
Top 3 dịch vụ mua bán máy tính - laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ

Top 3 dịch vụ mua bán máy tính – laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ

Tác giả Top 10 Phú Thọ
1k lượt xem

Máy tính – laptop là những sản phẩm công nghệ cần được thay mới liên tục để có cấu hình có thể đáp ứng yêu cầu công việc hay học tập. Tuy nhiên với chi phí quá lớn dành cho những bộ máy mới và hiện đại khiến không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua sắm. Dịch vụ mua bán máy tính – laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ giúp kết nối người có đủ khả năng kinh tế, muốn thay đổi với những người tài chính không dồi dào, muốn tìm cho mình một bộ máy tính hay một chiếc laptop phù hợp với giá thành hợp túi tiền.

Top 3 dịch vụ mua bán máy tính – laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ được giới thiệu trong bài viết này đều được xây dựng và điều hành bởi những người trẻ tuổi. Cung cấp dịch vụ thu mua tất cả các loại dòng sản phẩm máy tính – laptop hiện có trên thị trường, tư vấn tận tình, thanh toán nhanh chóng, đáng để các bạn lựa chọn tham khảo.

Top 3 dịch vụ mua bán máy tính - laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ

Bạn muốn bán thanh lý máy tính – laptop được giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào linh kiện được lắp ráp trong bộ máy của bạn. Ở chiều ngược lại, bạn muốn mua một bộ máy tính hay laptop cũ với chất lượng tốt cũng tùy thuộc vào chất lượng linh kiện và giá thành của người bạn thanh lý. Để đảm bảo quyền lợi của mỗi người cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường, nếu bạn có nhu cầu mua bán máy tính – laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ, hãy liên hệ trực tiếp với một trong 3 dịch vụ dưới đây:

1. Dương Thắng (Thắng 2nd)

Dương Thắng là một thanh niên 9x nhiệt huyết với các sản phẩm máy tính – laptop. Với rất nhiều kinh nghiệm từ việc sửa chữa máy tính, cho đến mua bán máy tính – laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ, vì vậy đây là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán máy tính – laptop cũ.

Không chỉ thông thạo trong thị trường máy tính cũ, Dương Thắng còn chuyên cung cấp hệ thống máy tính mới, phục vụ xây dựng quán net – gaming hiện đại với chất lượng hàng đầu tại Phú Thọ. Thu mua và thanh lý quán net, giúp những bộ máy tính cũ nhưng chất lượng còn rất tốt sẽ dễ dàng đến tay khách hàng.

  • Địa chỉ: Phố Châu Phong – Đối diện trường THPT Herman Việt Trì,TP Việt Trì, Phú Thọ.
  • Điện thoại: 0981.426.444
  • Facebook: https://www.facebook.com/thang2nd

2. Tiến Sương PC (Đặng Kim Sương)

Tiến Sương PC là địa chỉ khá quen thuộc trong giới mua bán máy tính – laptop cũ tại Việt Trì, Phú Thọ. Tiến Sương PC nhận thu mua máy tính cũ của tất cả các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, văn phòng, công ty, quán internet…. thu mua tận nơi, tận nhà một cách nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi, bạn nên gọi điện trước, mô tả thông tin về nhu cầu mua – bán một cách thật chi tiết, để nhận được sự đánh giá và tư vấn phù hợp.

3. Đinh Quang Chiến

Đinh Quang Chiến là một trong 3 người chuyên dịch vụ mua máy tính – laptop cũ giá cao tại Việt Trì, Phú Thọ. Đến với dịch vụ của Đinh Quang Chiến, bộ máy tính hay chiếc laptop của bạn sẽ được định giá một cách chính xác và phù hợp nhất.

Với những dịch vụ mua bán máy tính – laptop cũ chất lượng nhất tại Việt Trì, Phú Thọ được giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp, đáp ứng được nhu cầu để thuận mua vừa bán, mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Bình luận
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đinh Quang Chiến

thanks ad nhé

Bạn đọc quan tâm