Trang chủ Dịch vụVận tải Top 5 xe khách thị xã Phú Thọ đi Hà Nội
Xe khách thị xã Phú Thọ đi Hà Nội

Top 5 xe khách thị xã Phú Thọ đi Hà Nội

Tác giả Top 10 Phú Thọ
6k lượt xem

Giới thiệu Top 5 xe khách thị xã Phú Thọ đi Hà Nội được nhiều hành khách lựa chọn.

Mỗi ngày, có cả trăm chuyến xe khách từ thị xã Phú Thọ đi Hà Nội trải đều từ 4h sáng đến 17h chiều, tuy nhiên những nhà xe nào với khung giờ ra sao được nhiều khách hàng lựa chọn nhất thì không phải ai cũng biết. Mời các bạn tham khảo danh sách xe khách từ bến xe thị xã Phú Thọ đi Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn vì lộ trình và giờ xuất bến phù hợp nhất.

1. Nhà xe Thủy chính

Nhà xe Thủy Chính đã có nhiều năm hoạt động tuyến xe khách thị xã Phú Thọ đi Hà Nội với chất lượng dịch vụ và uy tín hàng đầu được hàng nghìn hành khách tin tưởng.

Thủy Chính còn là hãng xe khách có số lượng đầu xe từ 24 – 35 chỗ nhiều nhất tại thị xã Phú Thọ phục vụ tuyến cố định cũng như dịch vụ.

Xe khách Thủy Chính là nhà xe xuất phát sớm nhất hàng ngày từ bến xe Phú Thọ. Danh sách xe và giờ xuất bến quý khách có thể tham khảo tại ảnh dưới:

Số điện thoại xe khách Thủy Chính

2. Nhà xe Thăng Long

Nhà xe Thăng Long với ưu điểm nổi bật ở số lượng đầu xe không hề thua kém so với nhà xe Thủy Chính. Không những vậy, xe khách Thăng Long lựa chọn giờ xuất bến khá đặc biệt, đây là xe khách xuất bến sớm nhất hàng ngày từ bến xe Mỹ Đình đi thị xã Phú Thọ.

Ngoài ra, mỗi chiều chủ nhật hàng tuần, nhà xe Thăng Long luôn có 1 chuyến xe khách từ thị xã Phú Thọ đi Hà Nội theo tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai nên được rất nhiều hành khách, đặc biệt là các bạn sinh viên lựa chọn sau mỗi dịp cuối tuần về thăm gia đình.

Danh sách giờ xuất bến và số điện thoại theo xe các bạn xem tại ảnh dưới:

Xe khách Thăng Long: Mỹ Đình, Hà Nội đi Phú Thọ

3. Nhà xe Hồng Phương

Nhà xe Hồng Phương lựa chọn cho mình một lộ trình khá đặc biệt, không theo tuyến đường quốc lộ 2 như những nhà xe khác. Nhà xe Hồng Phương khai thác tuyến đường quốc lộ 32, từ thị xã Phú Thọ đi qua cầu Phong Châu – cầu Trung Hà – thị xã Sơn Tây và cuối cùng là bến xe Mỹ Đình.

Xe khách Hồng Phương phù hợp với những bạn có nhu cầu đi lại theo tuyến quốc lộ 32 qua Lâm Thao, Tam Nông, Bà Vì, Sơn Tây… Mỗi ngày nhà xe có 2 chuyến đi và về trong ngày với giờ xuất bến cụ thể:

  • Xuất bến thị xã Phú Thọ: Sáng 4h50′ – Chiều: 12h20′.
  • Mỹ Đình về: Sáng: 9h40′ – Chiều: 15h40′
  • Điện thoại: 0912.311.802 – 01639.166.567 – 0963400129

Nhà xe Hồng Phương, Phú Thọ

4. Nhà xe Trường Hải

Nhà xe Trường Hải là xe khách xuất bến Mỹ Đình về thị xã Phú Thọ muộn nhất trong ngày, rất phù hợp với các bạn sinh viên cố gắng bắt kịp xe muộn nhất mỗi dịp cuối tuần.

Nhà xe Trường Hải là một trong số ít các nhà xe có lộ trình xuất phát từ trường Cao đẳng Y Phú Thọ và cuối ngày trả khách tại cổng trường. Nếu bạn là sinh viên của CĐ Y Phú Thọ, chắc chắn sẽ rất quen thuộc nhà xe Trường Hải.

  • Xuất bến Phú Thọ: Trường Y 14h10′ – Bến xe thị xã 14h20′
  • Xuất bến Mỹ Đình: 19h00′
  • Điện thoại: 0168.252.1111 – Biển số:19B-007.34

5. Nhà xe Mạnh Nga

Nhà xe Mạnh Nga cũng là một nhà xe xuất bến từ Mỹ Đình về Phú Thọ khá muộn, phù hợp với các bạn sinh viên mỗi dịp cuối tuần.

Xe khách Mạnh Nga có 2 chuyến xe đi và về trong ngày với thông tin cụ thể:

  • Xuất bến thị xã Phú Thọ: 4h20 sáng và 14h10 chiều.
  • Xuất bến Mỹ Đình: 8h15 sáng và 18h15 chiều.
  • Điện thoại: (0210) 382.3313 – 0904.656.360

Qua những thông tin xe khách từ thị xã Phú Thọ đi Hà Nội và ngược lại được giới thiệu trong bài viết trên, hy vọng các bạn đã lựa chọn được nhà xe cùng lộ trình phù hợp. Nếu có câu hỏi cần được giải đáp, hãy gửi thông tin qua Fanpage của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng: https://www.facebook.com/Top10PhuTho/

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bạn đọc quan tâm