Trang chủ Giáo dục Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc uy tín tại Việt Trì
Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc uy tín tại Việt Trì

Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc uy tín tại Việt Trì

Tác giả Top 10 Phú Thọ
1k lượt xem

Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Trì, Phú Thọ ngày càng nhiều, chính vì vậy nhu cầu học tiếng Trung Quốc tại Việt Trì ngày càng tăng cao.

Những năm gần đây, xu thế học tiếng nước ngoài đang ngày càng lan rộng, học ngoại ngữ là việc vô cùng cần thiết. Thông thạo ngoại ngữ không chỉ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao mà bạn còn có thể dễ dàng kết bạn và tiếp cận với nền văn hóa các nước.

Bên cạnh các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn…thì tiếng Trung Quốc cũng là một ngôn ngữ quan trọng, nhu cầu học tiếng Trung không ngừng được tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều trung tâm được thành lập. Nhưng bạn vẫn băn khoăn muốn lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Việt Trì.

Bạn hãy tham khảo địa chỉ học tiếng Trung dưới đây, hy vọng đây sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có thể giải quyết nhu cầu học tiếng Trung Quốc tại Việt Trì, Phú Thọ của mình.

Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc uy tín tại Việt Trì

Khi tìm địa chỉ dạy tiếng trung chất lượng tốt tại Việt Trì thì không thể bỏ qua trung tâm ngoại ngữ Hà Phương. Tuy mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Trung tâm ngoại ngữ Hà Phương được biết đến là trung tâm dạy tiếng Trung số 1 Việt Trì.

Tại sao nên lựa chọn học tiếng Trung Quốc tại trung tâm Hà Phương?

Với mục tiêu chính là truyền đạt, nâng cao khả năng ngôn ngữ tiếng Trung, Hà Phương tập trung xây dựng nên môi trường học tập thân thiện. Đầu tư trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo học viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Cơ sở vật chất là điều kiện cần có của một trung tâm ngoại ngữ, quan trọng hơn nữa đó là chất lượng giảng dạy của các giáo viên tại đây.

Về điểm này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đến học tại Hà Phương nhé. Trung tâm có đội ngũ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, là thạc sỹ, giảng viên tại trường Đại học Hùng Vương, từng sinh sống và học tập tại Trung Quốc.  Đặc biệt trung tâm còn có giáo viên là người bản địa Trung Quốc với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chắc chắn truyền đạt cho các bạn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo.

Giáo viên tại dạy tiếng Trung Quốc – Hà Phương luôn nhiệt tình, tận tình chỉ bảo, hướng dẫn cho từng học viên. Học tại đây bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút theo phương pháp giảng dạy của các giảng viên, được rèn luyện 4 kỹ năng một cách nhuần nhuyễn.

Trung tâm phân ra nhiều lớp học và nhiều cấp độ:

  • Lớp giao tiếp
  • Lớp sơ cấp – trung cấp
  • Lớp cho trẻ em

Ở mỗi cấp độ giáo viên sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy khác nhau, phù hợp với từng đối tượng theo học. Bằng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm của mình, giáo viên sẽ giúp bạn học tiếng Trung tại Việt Trì một cách nhanh nhất.

Với phương châm học đi đôi với hành, không gò bó trong sách vở trật hẹp, Hà Phương luôn hướng học viên vận dụng những kiến thức học được, luyện kỹ năng phản xạ, giao tiếp thường xuyên. Để khi hoàn thành khóa học tại đây, học viên chắc chắn se có những nền tảng cơ bản để sử dụng tiếng Trung.

Trung tâm ngoại ngữ Hà Phương

  • Địa chỉ: Số 965 Đại lộ Hùng Vương, phường Thọ Sơn, tp. Việt Trì, Phú Thọ
  • Hotline: 0919627769 – 01295325888

Với những chia sẻ trên đây về trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Việt Trì. Hy vọng sẽ giúp bạn sớm chinh phục được tiếng Trung Quốc. Thứ tiếng được coi là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments