Top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Việt Trì

Khi mang thai người mẹ lo lắng điều gì: thai nhi trong bụng có phát triển khỏe mạnh không, cơ thể của mẹ có dấu hiệu nào bất thường không, cần phải bổ sung thêm những chất gì để con thêm khỏe mạnh…

Khám thai định kỳ là việc rất cần thiết của các bà mẹ để theo dõi tình trạng sức khỏe của thai nhi, mẹ lo lắng đủ thứ và băn khoăn không biết nên đi đâu để được thăm khám và chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Việt Trì, Phú Thọ.

1. Phòng khám đa khoa Âu Cơ

Với lịch sử hoạt động lâu dài, phòng khám đa khoa Âu Cơ được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín để các mẹ tới theo dõi sức khỏe thai kỳ của mình. Phòng khám được người dân trong và ngoài thành phố Việt Trì chọn là địa chỉ khám thai tin cậy.

  • Địa chỉ: Số 38 Minh Lang, Tiên Cát, TP Việt Trì, Phú Thọ.
  • Lịch khám: Thứ 2 – Chủ nhật từ 7h00 – 17h00.

2. Phòng khám sản phụ khoa – Bác sỹ Dung

Bác sỹ Dung là cái tên không còn xa lạ với các mẹ mang thai ở Việt Trì. Bác sĩ Dung được đánh giá là kiểm tra thai nhi tốt, uy tín, siêu âm kỹ càng tạo cảm giác thoải mái, tận tình với từng người đến khám, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bác sỹ Dung chỉ khám từ 5h chiều các ngày trong tuần và cả ngày thứ 7, chủ nhật, luôn luôn kín người đến kiểm tra sức khỏe. Một lời khuyên cho các Mẹ nếu muốn được tận tay bác sỹ Dung khám và chuẩn đoán thì nên đặt lịch lấy số từ nhiều ngày trước.

  • Địa chỉ: Số 167 Nguyễn Tất Thành, Phường Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ.

3. Phòng khám An Sinh

Phòng khám An Sinh tập trung đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa hàng đầu đến từ bệnh viện tỉnh Phú Thọ. Cảm nhận đầu tiên khi đến khám tại đây các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ từ nhân viên tư vấn cho tới bác sỹ ân cần và hết lòng với các mẹ mang thai.

  • Địa chỉ: Số 169 Nguyễn Tất Thành, Phường Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ.
  • Lịch khám chữa bệnh: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 17h:00 – 20h:00.

Top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Việt Trì

4. Phòng khám bác sỹ Phương

Phòng khám bác sỹ Phương là địa chỉ khám thai được nhiều mẹ bầu tin cậy. Bác sỹ Phương nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, khả năng đọc kết quả, chuẩn đoán hình ảnh nghiệp vụ sản khoa chính xác.

  • Địa chỉ phòng khám: Tổ 21B, Khu 11, Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ.
  • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật từ 17h00 – 20h00.

5. Phòng khám đa khoa Thanh Hải

Phòng khám đa khoa Thanh Hải, ngay gần cổng bệnh viện tỉnh Phú Thọ, nổi tiếng là bác sỹ Vinh sẵn sàng trả lời các thắc mặc của các mẹ bầu. Đặc biệt là các mẹ muốn biết chính xác giới tính của thai nhi từ những tuần sớm của thai kỳ thì nên lưu ý địa chỉ khám thai này.

  • Địa chỉ: Số 570 Châu Phong, phường Tân Dân, tp.Việt Trì, Phú Thọ.

Vì sức khỏe và sự phát triển của thai nhi, các mẹ hãy lựa chọn những địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Việt Trì, Phú Thọ để được theo dõi sức khỏe một cách tốt nhất.

Đăng ký theo dõi
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Bạn không được thực hiện hành động này !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x